Sản phẩm Ba lô laptop Huy Hoàng HH6128 (Nâu)

/images/post/2015/06/03/15//ba-lo-laptop-huy-hoang-hh6128-nau-4596-567861-3-product.jpg

Chất liệu cao cấp
Với chất liệu da cao cấp, ba lô Huy Hoàng HH6128 không nhăn, không thấm nước và ít bung tróc. Vì thế, bạn có thể sử dụng balo vào cả những ngày mưa mà không phải lo lắng đồ vật bên trong bị ướt. Bên cạnh đó, với chất liệu này, ba lô Huy Hoàng HH6128 khá cứng cáp, bền chắc và có khả năng chống lại va chạm và chống sốc cao để đảm bảo an toàn tối đa cho các đồ dùng bên trong của bạn. Đồng thời, khả năng chịu tải của sản phẩm tốt nên có thể chứa được nhiều đồ dùng mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.Quai đeo chắc chắn
Ba lô Huy Hoàng HH6128 sở hữu phần quai đeo chắc chắn cùng lớp đệm lót vô cùng êm ái, giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái và không gây cảm giác đau nhức mỗi khi vác nặng.

Thật nhiều ngăn tiện lợi
Nhằm đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối cho người dùng, ba lô Huy Hoàng HH6128 thiết kế nhiều ngăn lớn, nhỏ khác nhau để bạn có thể sắp xếp đồ dùng, vật dụng cá nhân một cách hợp lí nhất, gọn gàng và thuận lợi cho quá trình tìm kiếm nhất. Đồng thời, với thiết kế độc đáo đó, mọi vật dụng bên trong không bị xê dịch mặt dù gặp phải va chạm hay té ngã.

An toàn cho chiếc laptop
Nhờ thiết kế lớp vải dày dặn với đệm mút lót ở phía trong, ba lô Huy Hoàng HH6128 vô cùng vừa vặn với những chiếc laptop có các kích thước lớn nhỏ khác nhau, đồng thời còn giúp bảo vệ chiếc laptop cưng của bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>