Sản phẩm Túi xách thời trang cá tính công sở (Trắng)

/images/post/2015/06/03/15//tui-xach-thoi-trang-ca-tinh-cong-so-trang-6602-9749901-1-zoom.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất liệu da tổng hợp cao cấp, bền chắc
Được may từ chất liệu da tổng hợp cao cấp, với đặc tính mềm mại, nhẹ nhàng và luôn bền chắc, Túi xách thời trang cá tính công sở vẫn luôn giữ được một vẻ đẹp rất riêng với tính đàn hồi tốt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhờ chất liệu bền chắc, Túi xách thời trang cá tính công sở sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn suốt thời gian dài, để bạn thỏa sức thể hiện phong cách sành điệu của mình ở bất cứ nơi đâu.

Thiết kế trẻ trung, năng động
Sở hữu thiết kế tinh tế, khóa kéo miệng, Túi xách thời trang cá tính công sở sẽ là một sản phẩm bền đẹp và vô cùng tiện lợi, luôn đem đến cho bạn một phong cách sành điệu và không bao giờ lỗi mốt. Đặc biệt hơn, Túi xách thời trang cá tính công sở sẽ đem lại vẻ ngoài xinh xắn và nổi bật cho bạn, giúp bạn tự tin khoe cá tính riêng của mình.

Gợi ý phối trang phục
Với kiểu dáng trẻ trung và màu sắc đẹp mắt, bạn dễ dàng kết hợp Túi xách thời trang cá tính công sở cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau để tạo nên cá tính riêng cho mình. Túi xách thời trang cá tính công sở sẽ tôn lên vẻ đáng yêu của bạn, để bạn tự tin và xinh xắn hơn mỗi khi đến công sở hay những lần dạo phố cùng bạn bè của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Tên sản phẩm: Túi xách thời trang cá tính công sở

– Kích thước: 34x25x10 (cm)

– Màu: Trắng

– Chất liệu: Da cao cấp

– Trọng lượng: 600gr

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>